Ngày 2, tháng 11 năm 2011

Khai trương Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La

Ngày 19/10/2011 UBND Tỉnh Sơn La đã khai trương Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La. Đồng chí Cầm Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La trên địa chỉ http: www.sonla.gov.vn do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La làm chủ đầu tư; Cổng được xây dựng gồm 01 Cổng chính và 30 Website thành viên thuộc các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố được liên kết với nhau, thuận lợi cho việc tích hợp dữ liệu các dịch vụ hành chính công. Hệ thống cổng thông tin điện tử được thiết kế dựa trên nền mã nguồn mở Dotnetnuke và Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2005; Phần mềm được thiết kế mở, đảm bảo nguyên tắc tích hợp, cập nhật thông tin mở rộng phát triển theo yêu cầu và có tính bảo mật cao…Có khả năng kế thừa, nâng cấp các tính năng nâng cao và khả năng giao dịch trực tuyến của Cổng trong tương lai.
     
      Tại Lễ khai trương, Đồng chí Cầm Văn Chính đã biểu dương tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp, đơn vị công nghệ thông tin, truyền thông đối tác đã nỗ lực sáng tạo xây dựng thành công Cổng Thông tin điện tử tỉnh Sơn La. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La cần đổi mới hơn nữa về công nghệ, giao diện và nội dung, hướng tới triển khai phục vụ hoạt động dịch vụ công cấp 3 và cấp 4 trên Cổng thông tin điện tử, để đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân và yêu cầu đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ sự nghiệp phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh.

102862 lượt xem
nguồn : http://www.sonla.gov.vn/content/1188-Khai-truong-Cong-thong-tin-dien-tu-tinh-Son-La.aspx,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn