Ngày 6, tháng 10 năm 2009

Thiết kế web bằng công nghệ vsp

VSP CMS (hệ thống quản lý nội dung) được sử dụng để điều khiển và chỉnh sửa nội dung. Nội dung bao gồm tệp tin điện tử, hình ảnh, video, file âm thanh, tài liệu điện tử và văn bản web.Với VSP CMS các công ty có thể chia sẻ nội dung với người khác một cách dễ dàng, như hầu hết các hệ thống bây giờ.


* Xâu dựng website internet, intranet cho các tập đoàn, tổng công ty
* Cung cấp thông tin trong mạng nội bộ cũng như mạng internet
* Xuất bản báo chí, ấn phẩm điện tử
* Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử
* Ứng dụng phần mềm chính phủ điện tử
* Website giới thiệu sản phẩm
* Website cho các tổ chức phi lợi nhuận - phi chính phủ
* Nền tảng cho cổng thông tin
* Website cho trường học
* Website cá nhân, blog, nhật ký...

Các chức năng chính:

- Nhập và tạo ra các tài liệu, video và các hình ảnh
- Xác định người sử dụng chính và vai trò của mình trong hệ thống quản lý nội dung
- Một khả năng để chỉ định một số vai trò và quyền lợi cùng với hệ thống quản lý tài liệu với các kiểu nội dung khác nhau các chuyên mục.
- Xác định cho việc quản lý và sơ đồ cong việc của hệ thống,đưa ra định nghĩa, nhiệm vụ, và thậm chí có thể gắn liền với thông điệp để các nhà quản lý nội dung sẽ được thông báo về các thay đổi nội dung một cách cụ thể.
- Một khả năng để ghi chép, theo dõi và quản lý rất nhiều các phiên bản của cùng một nội dung hay tập tin - một hệ thống quản lý tài liệu với nhiều phiên bản
- Một khả năng để xuất bản nội dung vào một khu lưu trữ tập trung, để tạo điều kiện lớn hơn truy cập vào nội dung. Quan trọng hơn là với thời gian, kho này là một yếu tố quan trọng của hệ thống CMS, tích hợp và tìm kiếm và các phương pháp thu hồi.
- Một số hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép dùng định dạng của một số văn bản trong tài liệu như: phông chữ, màu sắc, bố trí bố cục…

Giải pháp thiết kế web hữu hiệu nhất cho bạn, hãy lựa chọn AWAS VSP. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn công cụ mạnh mẽ nhất cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ AWAS
Số 23 lô 6 – Trung Yên 13 – Cầu Giấy – Hà Nội
khanhnd@awas.vn – 093 690 6900
thanhnga@awas.vn – 0988 666 985
minhdt@awas.vn – 0977 754 002
website : http://awas.vn

78475 lượt xem
nguồn : awas jsc,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn