Ngày 10, tháng 4 năm 2009

Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, với địa chỉ: http://cdythadong.edu.vn. Mục tiêu của trang là giới thiệu về Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Trước đây là Trường Cao đẳng Y tế Hà Tây. Thông qua đây, mọi người có thể biết được trường đào tạo những ngành gì, khoa gì và nhiều thông tin bổ ích khác

Khi truy cập vào trang web này, sinh viên trong trường có thể biết được những tin tức sự kiện của trường đồng thời của các khoa, các ngành. Sinh viên có thể biết được các phong trào đoàn trường diễn ra như thế nào. Sinh viên còn biết được những thông báo của Trường hay của Khoa mà mình đang học tập để kịp thời thực hiện

Trang còn cung cấp thêm mục Cơ hội việc làm, nhằm giúp cho những sinh viên sắp ra trường khỏi bỡ ngỡ khi thực sự ra trường. Không những vậy trang còn có mục Hướng Nghiệp và Tư vấn du học. Thông qua mục Hướng Nghiệp, sinh viên có thể chọn chuyên ngành mà mình thích và phù hợp với mình để trau dồi nhiều kiến thức cho mình làm hành trang sẵn sàng cho công việc của mình sau này. Còn mục Tư vấn du học thì có thể giúp ích cho sinh viên nào có ý định đi du học ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường, hiểu biết rõ hơn về ngành mà mình định theo.
Thông qua trang web, mọi người còn biết được các thông tin bổ ích về Y học để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mình được tốt hơn. Bên cạnh đó, những quy ước đạo đức của ngành y mà các Y, Bác sỹ cần biết khi hành nghề.

Trang web còn có mục Diễn đàn để trao đổi ý kiến Y học của các bạn sinh viên với nhau. Đồng cũng có thể hỏi ý kiến các thầy, cô trong trường về một vấn đề gì đó liên quan đến y học. Không chỉ những sinh viên và giảng viên trong trường mới được tham gia vào diễn đàn mà bất cứ bạn đọc nào cũng có thể tham gia diễn đàn, nếu là một thành viên của diễn đàn. Để trở thành thành viên của diễn đàn, rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký thành viên trực tiếp trên trang web. Sau khi bạn đăng ký là thành viên xong. Bạn được quyền tham gia vào diễn đàn. Bạn được phép trả lời hoặc đặt câu hỏi về một vấn đề nào đó trên diễn đàn. Để biết thêm chi tiết quy định của diễn đàn, xin mời bạn truy cập trang web, đăng ký thành viên và truy cập vào mục diễn đàn.

Thông qua trang web chúng ta có thể biết thêm thông tin bổ ích về Học liệu mở ở Việt Nam. Hướng dẫn cách học theo phương pháp Học liệu mở để sinh viên Việt Nam có thể tiến gần đến tri thức thế giới. Khuyến khích sinh viên học theo phương pháp học liệu mở. Trang web còn giới thiệu các trang web hữu ích để giúp việc Học liệu mở được tốt hơn.
Trang web còn có mục Tài liệu. Mục này cung cấp những tài liệu bổ ích, giúp cho sinh viên học tập tốt hơn. Hoặc sinh viên có thể download các bài giảng trên lớp mà mình chưa kịp tiếp thu do nghỉ vì bị ốm hoặc vì một lý do nào đó không lên lớp được.

Trên đây là một số chức năng nổi bật của trang web. Ngoài ra trang web còn có nhiều chức năng khác. Để biết thêm, bạn hãy truy cập ngay vào trang web với địa chỉ đã nêu trên.

98067 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn