Ngày 21, tháng 1 năm 2009

Cổng thông tin đối thoại giữa chính quyền với công dân, doanh nghiệp Hải phòng

Chiều 5/1, UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai trang thông tin điện tử và công bố quyết định 1830/QĐ- UBND về đối thoại công tư của thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Văn Kể chủ trì hội nghị.

 Với tên miền   http://doithoai.haiphongcity.vn  , là trang thành phần của hệ thống Trang thông tin điện tử của thành phố, do Chương trình hỗ trợ khu vực tư nhân Việt Nam (VPSSP, tại Hải Phòng do Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối) hỗ trợ xây dựng để phục vụ các hoạt động đối thoại giữa các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại địa phương.


Đây là website cung cấp các phương tiện giải quyết một cách nhanh nhất các khó khăn liên quan đến hoạt động quản lý Nhà nước mà Doanh nghiệp, công dân gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Thông qua website này, các thắc mắc, các yêu cầu của các Doanh nghiệp, cá nhân sẽ được gửi trực tiếp đến các cơ quan chức năng cần giải quyết một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Với hơn 1,8 triệu dân và hơn 14.000 doanh nghiệp đang hoạt động, hàng ngày người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng phải đối mặt với rất nhiều công việc liên quan đến luật pháp và thủ tục hành chính. Website đối thoại công tư đi vào vận hành sẽ giúp người dân và doanh nghiệp nắm vững hoặc thủ tục hành chính, giảm thời gian, tiết kiệm chi phí, tránh sự phiền hà, nhũng nhiễu trong quá trình giải quyết. Mặt khác, tiến tới xây dựng một nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp và hiệu quả ở Hải Phòng.

hệ thống được xây dựng trên nền công nghệ  VSP

86896 lượt xem
nguồn : awas,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn