Ngày 15, tháng 6 năm 2021

Giới thiệu website JTA

Website JTA.VN chuyên mặt hàng vàng bạc đá quý, nhà phân phối lớn, chính thức của DOJI được ra mắt tại địa chỉ http://jta.vn

 Giới thiệu website Roseshop

 
Xây dựng bộ giao diện web-portal trên trên nền tảng công nghệ Web 4.0 hỗ trợ các giao diện mobile, ipad, iphong, điện thoại Samsung galaxy.
Module Tin Tức
Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, ngoài hệ thống cập nhật trực tiếp chúng tôi sẽ giúp website có thể lấy tin tực động từ những trang báo điện tử khác nhằm giúp hệ thống web của công ty có thêm nhiều thông tin bổ ích...vvv. 
- Tin tức công ty 
- Tin tức thị trường 
- Tin tức trong ngành 
- Danh mục khác
Module quản lý hình ảnh
Sản phẩm khuyến mại, phân mục sản phẩm
Module thống kê
Module sản phẩm : giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm, giá bán, giá khuyến mại, thông số ký thuật, đánh giá của khách hang, video giới thiệu sản phẩm.
Module giỏ hàng : Cho phép khách hang chọn mặt hang, cho vào giỏ, tính tổng tiền, gửi đến ban quản trị, chủ shop có thể check online và bán hang online
 
Phần quản trị website
-  Bạn có thể tự mình cập nhật, thêm, sửa, xóa các nội dung trên website một cách dễ dàng.
- Hỗ trợ khả năng bảo mật cao. Có cơ chế chống lại các loại tấn công phổ biến trên mạng (SQL Injection, Flood, upload file), mã hoá mật khẩu.
-Có cơ chế quản lý bộ đệm (caching) để tăng tốc độ xử lý, nâng cao hiệu suất xử lý và giảm tải máy chủ ứng dụng
- Hỗ trợ khả năng phân tải và chịu lỗi
 
Website được hoàn thành sau 4 tháng. Website được phát triển trên côn nghệ web 4.0  + bootstrap 3, tiêu chuẩn responsive cho mobile hoàn chỉnh.
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Khánh : 0936.906.900
Email : khanhnd@awas.vn
http://awas.vn
 
 
1943 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn

New Window